หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Attack On Titan - chặn đứng bước chân bầy to con

Nếu để lựa chọn ra một tựa manga mới tiêu biểu và có sức ảnh hưởng rộng trong một thập kỷ qua, bền bỉ nhiều người rồi sẽ nghĩ ngay đến Attack On Titan. Đó là một mẩu truyện khoa học viễn tưởng nói tới cuộc chơi vượt qua của loài người - ở vị thế của nhỏ mồi.

Đọc qua cốt truyện trên là đã đủ để khiến bao ngời chưa từng hiểu rõ tới Attack On Titan buộc phải quan tâm. đơn giản là vì phiên bản ngã khiêm tốn người chúng ta luôn lo sợ trước nguy hại bại vong, nguy cơ tiềm ẩn mất vị thế cai quản trái đất xanh - hành tinh.

Các loại game ăn theo series này cũng nhanh lẹ xuất hiện bên trên xã hội, đáp ứng nhu cầu đc hòa tâm hồn vào thế giới ác liệt của Attack On Titan.
cùng hướng đến về Attack On Titan: Assault, trò chơi làm về Attack On Titan cùng Gameplay lôi cuốn.
Attack On Titan - trận chiến vượt qua của bé người trước loài lớn lao Titan
Attack On Titan - trận chiến vượt qua của bé người trước loài lớn lao Titan
Chia sẻ chung về Attack On Titans

Manga Attack On Titan đc viết và vẽ bởi tác giả Hajime Isayama. Truyện lấy giao diện giả tưởng, ở một hành tinh địa hình nhỏ người cần sống trong những vùng lãnh thổ được bao bọc bởi 3 lớp tường thành đẩy đà. Nguyên Nhân ư? Bởi bên ngoài đó là các bé kếch xù chuyên ăn thịt người đc gọi chung là các Titan.

Chúng cao từ 3 tới 15m, không có mục tiêu cùng yêu cầu nào khác ngoài công kích và ăn thịt khiêm tốn người. Sự trỗi dậy bất ngờ của giống loài "hình người" mới mẻ này đã khiến cho dân số bé người giảm nhanh và đối diện và bờ vực diệt vong. Ba bức tường thành được cho là đầy đủ để bảo đảm bé người, dù thế cũng khiến chúng ta phải đối diện với khá nhiều nguy hại.

Chúng ta buộc phải công ty những đội hiệp sĩ có nhiệm vụ ra phía bên ngoài tường thành tiêu diệt bớt những khiêm tốn lớn tưởng và đem về thức ăn cho hàng nghìn nhỏ người bên trong 3 bức tường.

Những chuyến du ngoạn lành ít dữ nhiều này thường thu về không nhiều tác dụng, Hình như đó số người tồn tại trở lại càng ngày càng ít đi. song thế giới vẫn sống lay lắt...qua ngày trong vòng hàng trăm năm mà không tồn tại biến cố nào quá lớn xảy ra.

Ngày nọ, một bé Titan to đùng chưa từng có, cao tới 60m bất ngờ ra mắt, công kích với đập vỡ lớp tường thành đầu tiên, bọn Titan theo này mà ập lệ bên trong, thảm họa chính thức bắt đầu…
Attack On Titan: Assault có phần kungfu dạng theo đợt với nhân tố thẻ bài nhận thêm vào
Attack On Titan: Assault có phần kungfu dạng theo đợt với nhân tố thẻ bài nhận thêm vào
Cách chơi vào vai - combat dạng thẻ bài theo lượt

Attack On Titan: Assault hệ điều hành là 1 trong Game nhập vai theo từng lượt. có vẻ coi là phân mục vào vai nhật bản - JRPG điển hình. trò chơi có giới thiệu dựa vào 32 tập anime Attack On Titan. mệnh lệnh của bạn là xây cất một nhóm quân những binh lực diệt Titan. sau đó trực tiếp điều quân khiển tướng trong các trận đấu theo từng đợt.

Cuộc chơi không những những Titan mà còn nhiều loại đối thủ không giống nhau, gian truân bản lĩnh cầm quân của gamer. cạnh bên các cuộc chơi theo từng lượt giống như các cuộc chơi nhập vai nhật bản điển hình, Attack On Titan: Assault còn có yếu tố thẻ bài, bổ sung thêm một lớp game Play để cuộc chơi thêm hấp dẫn.

Sau mỗi trận chiến khốc liệt, gamer lại có cơ hội cần đến điểm Trải Nghiệm với chơi lợi phẩm sở hữu được để nâng cao nhóm quân của chính mình. Ngoài ra game thủ còn giống như "tuyển" các đồng đội mạnh hơn, hỗ trợ mạnh tổng quát của cả nhóm trở nên mạnh hơn.
Đời máy điện thoại không bao giờ là lý tưởng cho dòng Game hóa trang với Attack On Titan: Assault cũng không tránh khỏi gian truân này
Đời máy điện thoại không bao giờ là lý tưởng cho dòng Game hóa trang với Attack On Titan: Assault cũng không tránh khỏi gian truân này
Những điểm trừ không thể tránh khỏi

Bên cạnh những điểm hấp dẫn trên, Attack On Titan: Assault không thể tránh khỏi các giới hạn, do là một thể loại trên hệ điều hành mobile.

Về đồ họa, Game dựa nhiều vào các tài nguyên có sẵn của anime Attack On Titan, từ phong cách thiết kế hero, cảnh vật, tới những trường đoạn trong vòng phim. chính vì thế mà trò chơi chỉ khẳng định hấp dẫn về mặt đồ họa đối với các FAN trung thành của manga và anime cùng tên.

Hình như đó, và các người lần đầu hiểu rõ đến, hay chỉ đang có ý định thử qua vì danh tiếng, rồi sẽ gian lao có Vì Sao để họ chọn cuộc chơi này trong những vô vàn trò chơi có nền bối cảnh dễ nhìn khác.

Về game Play, do giới hạn của hệ máy điện thoại mà cuộc chơi không hề truyền download đc hết văn bản của serie. ít nhiều trường đoạn nên ghi nhớ bị cắt bỏ, khiến cho gamer, đặc biệt là FAN của Attack On Titan cảm nhận thấy hụt hẫng.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น