หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Guide Twisted Fate mùa 10 - lời giải cách chơi, bảng ngọc phụ trợ và cách lên đồ

Twisted Fate có biệt danh là “Thần Bài”, một vị tướng đa zi năng với cơ động khi đạt được cấp độ 6 cùng kĩ năng R của bản thân, vị tướng này cơ động hơn trong vòng giao tranh. Twisted Fate có vị trí đi đường giữa với cùng một cách chơi và một kiểu đi đường vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng với nhiều vị trí khác nhau. Nếu nắm vị tướng này trong tay các game thủ rồi sẽ có nhiều điểm tốt khi giao chiến. Để điều khiển một cách nhuần nhuyễn Twisted Fate người chơi phải hiểu rõ lối chơi, bảng ngọc giúp với mật tịch lên đồ của Twisted Fate còn nữa nhất.

Cách chơi, bảng ngọc bổ trợ và phương pháp lên đồ của Twisted Fate mùa 10

Bảng ngọc phụ trợ Twisted Fate

Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate có 2 loại là bảng ngọc Twisted Fate Mid thiên Thạch bí hiểm cùng bảng ngọc TF AD sẵn sàng tấn công. trong số ấy thiên Thạch bí mật là viên ngọc tương xứng nhất với Twisted Fate, suport làm gia tăng sát thương vào các pha giao chiến + Q của Twisted Fate. Còn sẵn sàng tấn công sẽ phối hợp uyển chuyển cùng năng lực E của Twisted Fate, khiến đối thủ buộc phải bất ngờ cùng con số sát thương đầu ra đột biến cực mạnh của Twisted Fate.

Twisted Fate mùa 10 cùng bảng ngọc giúp đỡ mạnh khỏe

Cách thức lên đồ Twisted Fate

Đối với phương thức lên đồ của Twisted Fate thì phải kể đến 3 cách thức trong những tình huống giao tranh như: phương thức lên đồ Twisted Fate Mid đầy đủ AP, cách thức lên đồ Twisted Fate AD, với cách thức lên đồ Twisted Fate đi Rừng với những điểm mạnh cụ thể:

Thứ nhất, hình thức lên đồ Twisted Fate Mid full AP

Bí kíp lên đồ này là bộ trang bị Twisted Fate đường giữa Mid full AP chuẩn chỉnh với mạnh nhất gồm: Trượng trường sinh + song kiếm tai ương + đồng hồ mèo + Trượng hư vô + nón phù thủy Rabadon. Nếu Twisted Fate cần phải đi đường và những tướng pháp sư tầm đánh xa, cấu rỉa mạnh giỏi có tương đối nhiều cảm giác khống chế, thì chúng ta có thể cần dùng giày thủy ngân + Dây chuyền chữ thập hoặc thay thế sửa chữa bằng giầy Nin-Ja nếu TF gặp những tướng sát thương vật lý mạnh như: Zed, Talon, Yasuo… để chống đưa kẻ địch. Trong khi bạn có thể lựa chọn Quỷ thư Morello và hiệu ứng Vết thương sâu để tương khắc và chế ngự khi chạm mặt những tướng dường như phục hồi giỏi như: Swain, Vladimir, Mundo...

Thứ hai, hình thức lên đồ Twisted Fate AD

Và mật tịch lên đồ Twisted Fate AD thì đấy là bộ trang bị đầy đủ AD của Twisted Fate max tốc đánh mạnh cùng chuẩn chỉnh nhất gồm: Cuồng đao Guinsoo + Gươm vô danh + Cuồng cung Ruanna + Đại bác liên thanh + Vô cực kiếm. Nếu đối phương có không ít hiệu ứng năng lực khống chế, pháp sư phép mạnh thì bạn có thể khống chế bằng giầy thủy ngân + Đao thủy ngân + Đao tím + Chùy gai Malmortius.

Thứ ba, bí kíp lên đồ Twisted Fate đi Rừng

Bộ trang bị đi Rừng cho Twisted Fate hiệu quả cao nhất là: full AD tốc đánh.

Mày mò phương pháp lên đồ và cách chơi của Twisted Fate mùa 10

Cách chơi Twisted Fate

Để dành điểm mạnh khi giao tranh bạn cần đấu theo từng thời đoạn. đầu tiên thời đoạn đầu ải Twisted Fate cần phải chủ yếu farm để tăng tiền vàng sớm nhất nhờ nội tại, thời đoạn này Twisted Fate có thể chọn Bài bài đỏ (W) để vừa ăn lính vừa cấu máu kẻ thù. chúng ta có thể dùng Phi Bài (Q) để vừa cấu máu địch thủ tốt đẩy đường. Hãy tận dụng (E) nội tại chiêu tráo bài khi được kích hoạt để cấu máu kẻ địch. tiếp đến sử dụng bài xanh để hồi phục năng lực.

Tiếp sau ở giai đoạn giữa ải game thủ nên nỗ lực đẩy bộ đội thật nhanh chóng và đi gank ở hai bên cánh, hãy dùng (R) số trời và (W) chọn lựa Bài bài vàng với (Q) Phi Bài rồi đánh thường khi đi gank. khi sử dụng (R) định mệnh người chơi nên bay vào những bụi gần đó để kẻ địch gian lao phát hiện hơn. gamer hãy dùng (R) định mệnh để bắt gặp kẻ địch và kiểm soát và điều hành tầm nhìn nếu nhìn thấy có gian nguy hoặc khi cần phải kiểm soát và điều hành mục đích rộng. Để lựa chọn bài (W) lựa chọn Bài giỏi hơn, người chơi nên biết rằng thứ tự xáo bài sẽ là Đỏ Vàng Xanh với trùng lặp. sử dụng bài Đỏ thay cho bài Vàng để gia công chậm cả đội nhóm địch thủ với tạo tiền trong game đề cho anh em. Hình như chúng ta có thể cần đến (R) số phận để gây bít tất tay cho đối thủ

Ở thời đoạn cuối trận bạn nên đi đẩy lẻ, cố gắng quan sát bản đồ lúc nào sắp giao tranh để cần đến (R) số phận giúp bạn bè. Dùng (W) lựa chọn Bài bài đỏ vào trong 1 quân nhân đánh gần với (Q) Phi Bài để dọn lính nhanh lẹ hơn. chúng ta có thể cần dùng (Q) Phi Bài để cấu máu kẻ thù khi phải nhớ.

Bên trên đây là lối chơi, bảng ngọc bổ trợ cùng phương thức lên đời của Twisted Fate mùa 10. Qua đó những người chơi có lẽ tham khảo với hiểu rõ hơn, để tinh chỉnh Twisted Fate một cách thuần thục cùng dành chiến thắng.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น